Xu Hướng Tiêm Filler Môi Và 3 Kiểu Môi Được Giới Trẻ Ưa Thích Nhất

25/05/2020

Xu hướng tiêm Filler tạo hình bờ môi quyến rũ, căng mọng đang trở thành xu hướng hot trong giới trẻ. Trong đó, 3 kiểu tiêm môi được ưa chuộng nhất là gì?

nhiều người nổi tiếng lựa chọn phương pháp tiêm Filler môi không đau, không phẫu thuật để nhanh chóng cải thiện đôi môi hiện tại trở nên hoàn hảo hơn, sắc nét hơn, quyến rũ hơn.

Tuy nhiên, không phải ai tiêm Filler môi xong cũng sẽ sở hữu dáng môi giống nhau, không phân biệt được sự khác biệt! Bởi vì trong phương pháp tiêm Filler môi có chia thành nhiều dạng tiêm môi theo mỗi hình dáng khác nhau tùy thuộc vào gương mặt & mong muốn của mỗi người.

Trong đó, có 3 kiểu tiêm môi phổ biến nhất & được ưa chuộng nhất tại Lavish như sau:

1/ Tiêm Filler làm dày môi

Với kiểu tiêm này sẽ tạo dáng môi dày gợi cảm khắc phục tình trạng môi mỏng. Bằng liều lượng Filler thích hợp, bác sĩ sẽ xác định vùng tiêm cho bạn bằng mũi kim siêu nhỏ, bắt đầu từ vùng môi trên rồi lần lượt đến khóe môi & giữa môi.

Thao tác tương tự với làn môi dưới, và sau mỗi mũi tiêm, bác sĩ sẽ nắn nhẹ môi để dàn thuốc tiêm đều khắp vùng môi. Bên cạnh đó, tránh tiêm trực tiếp vào viền môi để không mắc phải tình trạng thâm tím môi sau đó.

Đôi môi dày gợi cảm làm tăng sức hút với đối phương

Để đạt được kích thước môi dày như mong muốn, bạn có thể tiêm nhiều lần vào nhiều thời điểm khác nhau. Sau mỗi lần tiêm, bạn sẽ được mát-xa nhẹ nhàng và chườm đá trong khoảng 10 phút là được.

2/ Tiêm Filler tạo hình môi trái tim

Ngoài bờ môi dày gợi cảm, loại môi hình trái tim được các cô gái săn đón khá nhiều. Bác sĩ sẽ xác định liều lượng Filler thích hợp với từng tình trạng môi, sau đó tập trung tiêm vào khu vực giữa môi trên.

Môi trái tim tạo thiện cảm với người đối diện

Lưu ý tiêm Filler tạo hình môi trái tim chỉ mang tính chất tương đối, kết quả mang lại sẽ là hình trái tim rõ rệt nhưng để muốn sở hữu hình trái tim tuyệt đối như đúng mẫu thì phải nên tìm đến cơ sở tiêm uy tín.

3/ Tiêm Filler bình thạnh tạo khóe môi cười

Chắc chắn rằng những cô gái sở hữu đôi môi quyến rũ với khóe môi cười sẽ tạo được nhiều thiện cảm cho đối phương.

Theo đó, bác sĩ sẽ tiêm đúng liều lượng Filler vào mỗi bên khóe miệng với kĩ thuật rẻ quạt (tiêm chĩa về nhiều hướng) để khóe miệng được kéo lên, tạo trạng thái môi cười thiện cảm.

 

Khóe môi cười giúp gương mặt thanh thoát, quyến rũ hơn 

Với 3 kiểu tiêm tạo hình Filler môi vừa nêu trên, bạn có thể đến trực tiếp để bác sĩ chuyên môn tư vấn & giúp bạn lựa chọn kiểu tiêm phù hợp nhất nhé!

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0961564262
Zalo