tiêm môi trọn gói (môi tây,baby)

16/03/2020

MÔI là một trong những điểm thu hút nhất trên gương mặt của phái đẹp. Kiều Beauty spa sẽ giúp bạn có một Đôi môi xinh chính là vũ khí để thu hút mọi ánh nhìn.


     Theo dòng thời gian, tiêu chuẩn của phái đẹp dần được thay đổi. Nếu trước kia, quan niệm “ Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà “ thì ngày nay, môi đầy đặn và rộng lại được đánh giá là đôi môi sexy quyến rũ. Tiêm filler uy tính bình thạnh tạo Môi hình trái tim luôn là một chuẩn mực cho phụ nữ mang nét đẹp quý tộc.

     Đôi môi căng mọng, căng tràn sức sống, mang hơi hướng hiện đại lại khơi nguồn cảm hứng cho lĩnh vực thẫm mỹ tìm tòi, nghiên cứu nhầm phục vụ nhu cầu của các tín đồ phái đẹp tại kiều beauty spa tiêm filler tại bình thạnh


     Không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi môi đẹp, khá nhiều bạn môi mỏng, môi bị khiếm khuyết lại thầm mơ ước và tìm nhiều cách để cải thiện đôi môi của mình. Nhiều phương pháp làm đẹp môi ra đời nhưng lại không thõa mãn được tiêu chuẩn : ĐẸP – BỀN- AN TOÀN của nhiều chị em phụ nữ.

 


       Thẫm mỹ không dao kéo đưa ra một giải pháp đánh bật những hạn chế của phương pháp cũ như : bơm môi, cấy môi.. dễ bị biến chứng và để lại những hệ lụy vĩnh viễn.
                      TIÊM MÔI TIM – MÔI TÂY – MÔI BABY


          Là phương pháp sử dụng chất làm đầy Filler tạo hình cho bờ môi thêm đày đặn, căng mộng và quyến rũ ! Đây là phương pháp hoàn toàn không can thiệp dao kéo, hiệu quả nhanh chóng và tiện lợi. Hoàn thành ca tiêm chỉ trong thời gian 10 – 15 phút, có thể yên tâm với tạo hình tự nhiên như thật sau đó.


         Về chất làm đầy Filler thì 100% cơ sở thẫm mỹ trên toàn thế giói đều sử dụng để làm đẹp cho con người. Đây là chất được y học kiểm định và công nhận mức an toàn cho phép đưa vào cơ thể người. Chất này tương tự như cấu trúc Acid Hyaluronic có sẵn trong cơ thể và sẽ phân giải dần theo thời gian. Thẫm mỹ sử dụng nó cho các bộ phận như : mũi, hốc mắt, môi, má, cằm..


         Để phòng ngừa những vấn đề nhạy cảm xẩy ra, khách hàng cần sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ uy tín, cơ sở đủ tiêu chuẩn, đặc biệt đó là chất Filler có nguồn gốc rõ ràng, tránh Filler trộn Sillicon trôi nổi trên thị trường dễ gây biến chứng. Hơn nữa, chuyên môn của Bác sỹ là một yếu tố quyết định nên sự thành công của ca tiêm.

 

 
Dịch vụ liên quan
» Phun Môi (16.02.2023)
» TRỊ THÂM (04.09.2020)
» Tiêm mũ sline (26.04.2020)
» tiêm mũi (16.03.2020)
» làm má lúm (16.03.2020)
Hotline tư vấn miễn phí: 0961564262
Zalo