Filler là tên gọi của chất làm đầy nói chung, chứa Hyaluronic Acid. Tiêm filler sẽ giúp làn da căng mịn hơn. Ngoài ra, người ta còn tiêm filler để tạo hình một số điểm trên gương mặt (mà không cần phẫu thuật) như tiêm filler nâng mũi, tiêm filler làm đầy, tạo má baby, tiêm filler làm đầy môi. Khác với botox là gây ức chế quá trình hình thành nếp nhăn, filler giúp làm đầy các rãnh nhăn, tạo khối mô dày bên dưới nếp nhăn để giúp gương mặt trở nên căng mịn hơn.

 

KIỀU BEAUTY SPA trân trọng được là người cung cấp dịch vụ về sức khỏe, sắc đẹp và vinh hạnh trở thành nơi xứng đáng để Quý khách hàng yên tâm đầu tư và trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ như gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc da mặt, massa cổ - vai - gáy, hay nổi trội hơn hết là tiêm filler mặt, môi, mũi, botox thon gọn hàm.

 

Bên cạnh việc cùng chia sẻ, cùng trải nghiệm và giải quyết những nỗi lo về khuyết điểm trên cơ thể dựa vào sự tin tưởng của Quý khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn mong muốn được trở thành người tri kỉ, người bạn đồng hành, người hỗ trợ đắc lực cho vẻ bề ngoài của những Anh/Chị/Em có nhu cầu đầu tư cho ngoại hình bản thân hầu hết ở mọi lứa tuổi. KIỀU BEAUTY SPA tin rằng phụ nữ Việt Nam ngày nay nói riêng hay tất cả mọi người dù là ai cũng xứng đáng được trân quý và được yêu thương nhiều hơn nữa. Vì thế, chúng tôi tận tâm chăm sóc và cung cấp những dịch vụ tốt nhất giá cả hơp lí nhất phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Giới Thiệu

Hotline tư vấn miễn phí: 0961564262
Zalo